Chúng tôi cam kết KHÔNG BÁN FUCOIDAN HÀNG XÁCH TAY, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Tất cả Sản phẩm Fucoidan của thuoctotnhatban.com đều là sản phẩm đạt chất lượng, có giấy công bố chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và tem nhãn rõ ràng.

Chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần nếu quý khách phát hiện Fucoidan giả, kém chất lượng.

SẢN PHẨM FUCOIDAN NHẬT BẢN NHẬP KHẨU HIỆN NAY THUỐC TỐT NHẬT BẢN ĐANG BÁN:

Quà tặng từ đại dương: Fucoidan – Vị cứu tinh tiên phong trong việc điều trị ung thư

Fucoidan là một chuỗi polysaccharide sulfate tự nhiên tồn tại chủ yếu trong ma trận tế bào của các loài tảo biển nâu khác nhau như: mozuku, kombu, limumoui, bladderwrack và wakame. Các dạng khác nhau của fucoidan cũng đã được nhận biết ở một số loài động vật không xương sống biển như nhím biển và dưa chuột biển. Tảo biển nâu có chứa fucoidan được tiêu thụ rộng rãi như một nguyên liệu của chế độ ăn uống thông thường của các người dân ở Đông Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cấu trúc phân tử của Fucoidan

Fucoidan bao gồm L-fucose liên kết α- (1-2) hoặc α- (1-3) với hàm lượng fucose 34-44%. Nó cũng có chứa một lượng monosaccharides khác nhau như galactose, mannose, xylose và uronic acid, tất cả đều chiếm ít hơn 10% tổng số cấu trúc fucoidan.

Cấu trúc fucoidan và thành phần monosaccharide khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như: nguồn Fucoidan, thời gian và vị trí thu hoạch và phương pháp chiết xuất. Chúng có thể ảnh hưởng đến hoạt tính sinh học của fucoidan. Hầu hết các nghiên cứu kháng ung thư của fucoidan là sử dụng fucoidan thô có trong thương mại có nguồn gốc từ Fucus vesiculosus (Công ty Sigma St. Louis, MO, USA). Một số nhóm nghiên cứu đã chiết xuất và tinh chế fucoidan trong phòng thí nghiệm của họ từ Okinawa mozuku , C.Okamuranus tokida, Sargassum sp. và Undaria pinnatifida là các fucoidan phổ biến nhất được kiểm tra trong các nghiên cứu ung thư với fucoidan.

Phương pháp chiết xuất cũng có thể gây ảnh hưởng đến tính chất sinh học của fucoidan. Fucoidan được thủy phân bằng các điều kiện thủy phân khác nhau thì hoạt động kháng ung thư của chúng được so sánh là khác nhau trong ống nghiệm . Fucoidan bản địa cho thấy 37% hoạt động kháng ung thư; Fucoidan thủy phân tạo ra trong điều kiện nhẹ (trong nước sôi với HCl trong 5 phút) thể hiện 75,9% hoạt động kháng khối u; trong khi fucoidan bị thuỷ phân tạo ra trong điều kiện khắc nghiệt (lò vi sóng trong hơn 90 giây) tăng nhẹ tác dụng kháng ung thư.

Khả năng chống ung thư của Fucoidan Japan

Đặc tính chống ung thư của Fucoidan đã được chứng minh trong cơ thể và trong ống nghiệm ở các loại ung thư khác nhau.

Fucoidan hoạt động trung gian thông qua các cơ chế khác nhau như gây cảm ứng chu trình tế bào, apoptosis và kích hoạt hệ miễn dịch.

1. Fucoidan tác động đến chu trình tế bào

Trong một cuộc điều tra về cơ chế tác dụng, fucoidan đã chứng minh được sự điều chỉnh đáng kể cyclin D1, cyclin D2 và CDK4 (đây là những yếu tố có tác dụng trực tiếp đến tế bào ung thư).

Trong một nghiên cứu gần đây, fucoidan giảm cyclin E, CDK2, CDK4 dẫn đến G0 / G1 bị dừng không phân chia ở tế bào ung thư bàng quang người. Có nghĩa là tế bào ung thư chịu tác động từ fucoidan và không thể hoàn thành quá trình nhân đôi tế bào của mình.

Hơn nữa, xét nghiệm miễn dịch dương tính cho thấy sự gia tăng đáng kể việc kết hợp p21 / WAF1 / CIP1 với CDK2 và CDK4 trong các tế bào được điều trị bằng fucoidan. P21 / WAF1 / CIP1 như một chất điều hòa sinh lý quan trọng của phức hợp CDK2 và CDK4 ngăn không cho các tế bào ung thư phát triển.

2. Fucoidan và chu trình apoptosis

Chu trình apoptosis đặc trưng là gây ức chế tế bào chất và ngưng tụ chromatin tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào mà không gây viêm.

Một số nghiên cứu khảo sát về nhiều loại ung thư như: ung thư máu, ung thư phổi, ung thư vú và ung thư đại tràng đã chỉ ra rằng tế bào ung thư tử vong bởi sự tác động trung gian của fucoidan thông qua việc kích hoạt apoptosis.

3. Fucoidan tác động đến việc hình thành mạch máu

Fucoidan ức chế sự hình thành các mạch máu mới xung quanh khối u nhờ đó các tế bào khối u không nhận được oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Fucoidan đã được nghiên cứu và cho thấy sự ức chế của VEGF, một phân tử thúc đẩy sự hình thành mạch chủ chốt, tới thụ thể màng tế bào.

4. Fucoidan ngăn ngừa các tế bào ung thư di căn

Vào năm 1987, Coombe et al. đã chứng minh rằng fucoidan làm giảm đáng kể các tế bào khối u di căn đến phổi ở những con vật được tiêm tĩnh mạch với tế bào tuyến vú. Các nghiên cứu tiếp theo sau đó cho thấy fucoidan liên kết với fibrinectin có áp lực cao và ngăn cản sự gắn kết của các tế bào khối u. Phù hợp với nghiên cứu này, fucoidan làm giảm sự lan truyền của tế bào ung thư tuyến vú ở người trên một bề mặt có chứa fibronexin.

Sự xâm lấn của khối u đòi hỏi sự tiết ra của các enzyme proteolytic bởi các tế bào khối u để phá vỡ các protein. Fucoidan làm suy yếu cả biểu hiện và hoạt động của các enzim này.

5. Fucoidan kích thích hệ miễn dịch

Tác động của fucoidan đối với các phân tử của hệ miễn dịch đã được nghiên cứu cả trong ống nghiệm và trong cơ thể. Fucoidan làm tăng hoạt động và số lượng các tế bào NK (tế bào trong hệ miễn dịch) tự nhiên trong cơ thể, tăng số lượng các tế bào T (một tế bào sinh dược). Như vậy, với cơ chế kích thích hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể của fucoidan thì việc ngăn ngừa ung thư cũng như phòng kháng ung thư tái phát đạt hiệu quả cao hơn.

Quan niệm về Fucoidan Nhật Bản và đối tượng sử dụng

Mặc dù các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chỉ mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Nhưng những gì mang lại cho các người bệnh là rất lớn.

1. Quan niệm Fucoidan Nhật Bản

Trước tiên chúng ta nên nhắc tới vấn đề mà đại đa số người Việt vẫn thường mắc từ xưa đến nay. Đó là hễ có bệnh là đề cập đến thuốc cho nên việc gọi fucoidan nhật bản là thuốc là điều không đúng. Nhưng người tiêu dùng Việt cần phải nắm vững được khái niệm thuốc khác với thực phẩm chức năng như thế nào.

Thuốc là chỉ một dạng các thành phần có hoạt tính đặc trị bệnh có thể gây ra các tác dụng phụ còn thực phẩm chức năng là một dạng các thành phần bổ sung vào cơ thể giúp cải thiện được thể trạng một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thực tế Fucoidan của Nhật Bản là loại thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Cho nên người bệnh không nên suy nghĩ thái quá và coi fucoidan nhật bản như loại thần dược.

2. Fucoidan Nhật phù hợp dùng cho trường hợp nào?

Như chúng tôi đã đưa đến cho các bạn những thông tin về công cuộc nghiên cứu của loại fucoidan nhật ở trên. Các bạn có thể thấy cơ chế hoạt động của các loại fucoidan nhật rất thân thiện với cơ thể con người mà không hề có tác dụng phụ.

  • Sử dụng fucoidan nhật với bệnh nhân ung thư

Với 5 cơ chế tác động của fucoidan ở trên thì đương nhiên đối với các bệnh nhân ung thư sẽ là đối tượng đầu tiên để sử dụng các sản phẩm Fucoidan nhật với mục đích hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao nhất. Sản phẩm fucoidan nhật cung cấp một số các chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bệnh nhân từ đó giúp họ dần dần lấy lại được sức khỏe để chống chọi lại với bệnh tật.

  • Sử dụng Fucoidan japan cho người khỏe mạnh

Người khỏe mạnh cũng là một trong những đối tượng mà nhà sản xuất fucoidan japan nhắm đến khi môi trường sinh sống của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng. Việc sử dụng fucoidan japan để ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là bệnh ung thư sẽ giúp các bạn có một sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, fucoidan japan còn giúp cải thiện một số tính năng của các bộ phận trên cơ thể như: gan, tim mạch,…

Hotline

hot line   

0868.622.886

Quy Trình Sản Xuất Fucoidan

Yêu Cầu Gọi lại

default_1509333690

Quý khách cần tư vấn vui lòng Nhập số điện thoại để được thuoctotnhatban.com tư vấn riêng


Fanpage

+84868622886